8 April 2015

Lyrics Of "Loot Jawaan" From Vidyut Jamwal's Movie - Commando (2013).

Loot Jawaan
Loot Jawaan
Lyrics Of Loot Jawaan From Commando (2013): A energatic dance song sung by Dhruv Sangari featuring Pooja Chopra & Vidyut Jamwal.

Singer: Dhruv Sangari
Music: Mannan Shaah
Lyrics: Mayur Puri
Star Cast: Pooja Chopra, Vidyut Jamwal.





The video of this song is available on youtube at the official channel T-Series. This video is of 4 minutes 13 seconds duration.



Lyrics of "Loot Jawaan"


tere naina han tere naina bekhabar
main na soya rat bhar yar tu hain pyar tu hain
rah tu raftar tu hai, nam tere sab kuchh main kar jana
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan teri raho me main
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan

justuzu arman tu hai meri to dil jan tu hai
tu nahi to sab ghut ghut mar jawan
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan teri raho me main
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan teri raho me main
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le

bin dastak bin ahat ke koi dil vich ave
koi lakh lakh maan kare aur dil nu tadpave
koi raah vich palke bichhave koi andekha kar jave
ek vari ek vari mil aise jaise rab mil jave ae
tere varga rang mera, mere varga rang tera
main rahoo na main tujh me bas jana
lutt jawan ishq main to karke
lutt jawan aahe sau sau bharke
lutt jawan haye tujh pe mar ke lutt jawan
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan teri raho me main
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
hey aha hey aha

koi tak tak rasta dekhe koi chalta jave
koi dhak dhak dil me karke bas basta jave
koi samjhe na samjhave bas bahke or bahkave
ek main bas baibas dekhu or tu jan jalave ae
tere bin sanse adhuri hain tera milna jaruri
bin tere main dum ghut ghut mar java
lutt jawan ishq me jan jave lutt jawan chain ab na ave
lutt jawan yar kyo tadpave lutt jawan
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan teri raho me main
lutt jawan teri baaho me main lutt jawan
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le
balle balle aaja nachle hey kudiye tu mainu pyar kar le

Lyrics in Hindi (Unicode) of "लुट जावाँ"



तेरे नैना हाँ तेरे नैना बेखबर
मैं ना सोया रात भर यार तू हैं प्यार तू हैं
रह तू रफ़्तार तू है, नाम तेरे सब कुछ मैं कर जाना
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ तेरी राहो में मैं
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ

जुस्तुजु अरमान तू है मेरी तो दिल जान तू है
तू नहीं तो सब घुट घुट मर जावाँ
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ तेरी राहों में मैं
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ तेरी राहों में मैं
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले

बिन दस्तक बिन आहट के कोई दिल विच आवे
कोई लख लख मान करे और दिल नु तडपावे
कोई राह विच पलके बिछावे कोई अनदेखा कर जावे
एक वारी एक वारी मिल ऐसे जैसे रब मिल जावे ऐ
तेरे वर्ग रंग मेरा, मेरे वर्ग रंग तेरा
मैं रहू ना मैं तुझ में बस जाना
लुट जावाँ इश्क मैं तो करके
लुट जावाँ आहें सौ सौ भरके
लुट जावाँ हाय तुझ पे मर के लुट जावाँ
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ तेरी राहों में मैं
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
हे आहा हे आहा

कोई तक तक रास्ता देखे कोई चलता जावे
कोई धक धक दिल में करके बस बस्ता जावे
कोई समझे ना समझावे बस बहके और बहकावे
एक मैं बस बेबस देखू और तू जान जलावे ऐ
तेरे बिन सांसे अधूरी हैं तेरा मिलना जरुरी
बिन तेरे मैं दम घुट घुट मर जावा
लुट जावाँ इश्क में जान जावे लुट जावाँ चैन अब ना आवे
लुट जावाँ यार क्यों तडपावे लुट जावाँ
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ तेरी राहों में मैं
लुट जावाँ तेरी बाँहों ने मैं लुट जावाँ
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले
बल्ले बल्ले आजा नचले हे कुड़िये तू मेनू प्यार कर ले


No comments:

Post a Comment