15 May 2015

Lyrics Of "Ding Dang" From Movie - Hum Hai Raahi Car Ke (2013).

Ding Dang
Ding Dang
Lyrics Of Ding Dang From Hum Hai Raahi Car Ke (2013): Nice playful song sung by Mika Singh
featuring Dev Goel, Adah Sharma, Juhi Chawla & Sanjay Dutt

Singer: Mika Singh
Music: Sangeet Haldipur, Siddharth Haldipur
Lyrics: Sreekanth Agneeswaran
Star Cast: Dev Goel, Adah Sharma, Juhi Chawla, Sanjay Dutt, Anupam Kher, Chunky Pandey, Rati Agnihotri


The video of this song is available on youtube at the official channel T-Series. This video is of 1 minutes 31 seconds duration. 



Lyrics of "Ding Dang"


ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye

ainu pata hain onu pata hai sabnu pata hai
dil pe kisida jor na chalda rab nu pata hai
ainu pata hain onu pata hai sabnu pata hai
dil pe kisida jor na chalda rab nu pata hai
char dina ve jindgani hai fikar hai sau ek dil
are yaar bina ve ki jawani hai
o chak de fatte kahnda dil ho
jisda jee karda ho dham dham dhol bajaaiye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye
o sharm ajan pad da are bangde kite pa liye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye
ainu pata hai onu pata hai sabnu pata hain
dil pe kisida jor na chalda rab nu pata hai

o party sharty hai overnight hai har din ek jashan
kudiya uspe jama de impression
hay mana kare kudi tenu dil dena nahi yara
hoke fresh fir kar le try fir dubara
ote be timing job hai, je yaaran de naal lite
jisda jee karda ho dham dham dham dham paiye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye
o sharm ajan pad da are bangde kite pa liye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye
ainu pata hai onu pata hai sabnu pata hai
dil pe kisida jor na chalda rab nu pata hai

tu vo nagar tu vo nagar kahnda hai jag saara
jahanu kar tang na kar hud yaara
hay dil de havale na lagdi ye life kabhi kabhi
maza ki hai dil chid da thara
ho duniya di aisi bid aisi aji marzi dil chale
jisda jee karda ho sunday roz manaiye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye
o sharm ajan pad da are bangde kite pa liye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye

ainu pata hain onu pata hai sabnu pata hai
dil pe kisida jor na chalda rab nu pata hain
char dina ve jindgani hai fikar hai sau ek dil
are yaar bina ve ki jawani hai
o chak de fatte kahnda dil ho
jisda jee karda ho dham dham dhol bajaaiye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye
o sharm ajan pad da are bangde kite pa liye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye
ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye

ding dang ding dang ding dang ding dang
ding dang ding dang aaiye 



Lyrics in Hindi (Unicode) of "डिंग डांग"


डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये

ऐनु पता हैं ओनु पता हैं सबनू पता हैं
दिल पे किसिदा जोर ना चलदा रब नु पता हैं
ऐनु पता हैं ओनु पता हैं सबनू पता हैं
दिल पे किसिदा जोर ना चलदा रब नु पता हैं
चार दिना वे जिन्दगानी हैं फिकर हैं सौ एक दिल
अरे यार बिना वे की जवानी हैं
ओ चक दे फट्टे कहंदा दिल हो
जिसदा जी करदा हो धम धम ढोल बजाइये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये
ओ शर्म अजन पड़ दा अरे बंगडे किते पा लिये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये

ऐनु पता हैं ओनु पता हैं सबनू पता हैं
दिल पे किसिदा जोर ना चलदा रब नु पता हैं

ओ पार्टी शार्टी हैं ओवरनाइट हैं हर दिन एक जशन
कुडिया उसपे जमा दे इम्प्रैशन

हाय मना करे कुड़ी तेनु दिल देना नहीं यारा
होक फ्रेश फिर कर ले ट्राय फिर दुबारा
ओते बी टाइमिंग जॉब हैं, जे यारां दे नाल किते
जिसदा जी करदा हो धम धम धम धम पाइये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये
ओ शर्म अजन पड़ दा अरे बंगडे किते पा लिये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये
ऐनु पता हैं ओनु पता हैं सबनू पता हैं
दिल पे किसिदा जोर ना चलदा रब नु पता हैं

तू वो नगर तू वो नगर कहंदा हैं जग सारा
जहानु कर तंग ना कर हुड यारा
हाय दिल दे हवाले ना लगदी ये लाइफ कभी कभी
मज़ा की हैं दिल चिड दा थारा
हो दुनिया दी ऐसी बिड ऐसी अजी मर्ज़ी दिल चले
जिसदा जी करदा हो सन्डे रोज़ मनाईये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये
ओ शर्म अजन पड़ दा अरे बंगडे किते पा लिये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये

ऐनु पता हैं ओनु पता हैं सबनू पता हैं
दिल पे किसिदा जोर ना चलदा रब नु पता हैं
चार दिना वे जिन्दगानी हैं फिकर हैं सौ एक दिल
अरे यार बिना वे की जवानी हैं
ओ चक दे फट्टे कहंदा दिल हो
जिसदा जी करदा हो धम धम ढोल बजाइये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये
ओ शर्म अजन पड़ दा अरे बंगडे किते पा लिये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये
डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये

डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग डिंग डांग
डिंग डांग डिंग डांग आइये


No comments:

Post a Comment